Ngoại khóa tổ toán - Cuộc thi "Rung chuông vàng"

NGOẠI KHÓA TỔ TOÁN – CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG 2019”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hình ảnh: Thí sinh tham gia ngoại khóa Rung chuông vàng

Chiều ngày 25 tháng 02 năm 2019 được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, tổ Toán trường THPT Phạm Văn Đồng tổ chức ngoại khóa Cuộc thi “Rung chuông vàng 2019”.

Về dự ngoại khóa có:

+ Ông Trần Hội – Phó Ban đại diện CMHS, Trưởng ban khối 10.

+ Cô Vũ Thị Liên Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Lê Quang Phúc - Phó hiệu trưởng

+ Cô Nguyễn Thị Minh Hiếu – Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thế quý thầy giáo, cô giáo và hơn 500 em học sinh khối 10 của nhà trường .

60 em thí sinh – là những học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 14 tập thể lớp10 tham gia trả lời 20 câu hỏi trong lĩnh vực Toán học. Kết quả chung cuộc thí sinh Anh Tùng và Duy Trường cùng đến từ lớp10C9 đoạt đồng giải Nhất. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao các giải thưởng:  Thí sinh xuất sắc vòng loại - em Thanh Liêm lớp 10C1,  Đội dự thi xuất sắc - lớp 10C9, giải Phong cách cho các các tập thể lớp 10C1, 10C8, 10C12.

Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Hình ảnh: Các tập thể lớp đoạt giải Phong cách

Hình ảnh: Đội dự thi xuất sắc nhất

Hình ảnh: Hai thí sinh đồng giải Nhất cuộc thi

Năm 2019 : 13.477