KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ LỊCH THI ĐẤU

TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện Quyết định số 2343QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2012 về kế hoạch triển khai, tổ chức cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 - 2020.

Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017.

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự thống nhất các thành viên trong tổ Thể dục – Quốc phòng. Nay tổ Thể dục – Quốc phòng tiến hành tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2017 – 2018 với những nội dung cụ thể sau:

I. Mục đích – Yêu cầu:

- Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 - 2020.

- Tuyển chọn các em có tố chất thành lập các đội tuyển qua đó rèn luyện tham gia các giải thể thao do Sở GD&ĐT, sở Văn hóa – Thể thao và các tổ chức đơn vị khác tổ chức.

- Tạo thêm sân chơi lành mạnh cho học sinh sau những giờ học căng thẳng.

II. Thời gian và địa điểm:

1. Thời gian:

- Bóng đá thi đấu vào chủ nhật 04/02/2018

2. Địa điểm: Tại Sân cỏ nhân tạo học viện hải quân.

III. Đối tượng tham gia:

- Tất cả học sinh đang theo học tại trường THPT Phạm Văn Đồng năm học 2017 – 2018.

IV. Môn thi và nội dung thi đấu:

1. Môn thi: Bóng đá nam

2. Nội dung thi đấu:

- Bóng đá: 5 người nam

V. Luật thi đấu:

- Áp dụng theo luật bóng đá 5 người do UBTDTT ban hành

- Đăng ký thi đấu các môn thi như sau:

+ Thi đấu liên quân giữa các lớp (khối 10 gồm 6 đội, khối 11 và 12 gồm 10 đội) theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

- Thể thức thi đấu các môn Bóng đá nam, sẽ thi đấu loại trực tiếp 1 lần thua.

- Thời gian nộp danh sách và đăng ký: Thứ 5 lúc 15h30 các đội thi đấu bóng đá sẽ họp bốc thăm thi đấu tại phòng A2 và nộp danh sách.

VI. Trang phục thi đấu và cổ vũ:

1. Trang phục thi đấu:

- Các lớp tự chuẩn bị trang phúc thi đấu cho lớp mình ở môn bóng đá nam.

2. Trang phục cổ vũ:

- Các học sinh đi cổ vũ cho lớp mình thì mặc đồ thể dục của trường.

VII. Kinh phí:

- BTC sẽ lo kinh phí khen thưởng. Các lớp tham gia tự chuẩn bị nước uống và trang phục thi đấu cho lớp mình.

- Thực hiện xã hội hóa thể thao các lớp tham gia thi đấu môn bóng đá nam nộp lệ phí thi đấu 75.000đ/lớp (Số tiền trên được trích nộp từ quỹ lớp)

VIII. Khen thưởng và kỷ luật:

1. Khen thưởng:

- BTC sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội đoạt giải.

- Ngoài ra Đoàn trường sẽ tính điểm thi đua tháng cho các lớp tham gia đầy đủ tất cả các nội dung ở tất cả các môn thi đấu trong hội khỏe phù đổng cấp trường. Cụ thể điểm thi đua như sau:

+ Lớp tham gia đầy đủ:                       + 20 điểm

+ Lớp không tham gia đầu đủ:            - 10 điểm

+ Lớp đạt giải nhất:                            + 10 điểm

+ Lớp đạt giải nhì:                              + 7 điểm

+ Lớp đạt giải ba:                                + 5 điểm

2. Kỷ luật:

- BTC sẽ xử lý nghiêm đối với lớp nào đưa người không phải là học sinh của trường đang học tại lớp mình trong năm học này vào thi hộ.

- Lớp nào đã đăng ký thi đấu mà bỏ cuộc trong quá trình thi đấu sẽ bị trừ điểm thi đua của lớp.

- Trong thời gian tổ chức HKPĐ diễn ra nếu bất kỳ học sinh nào GÂY GỖ ĐÁNH NHAU TRƯỚC, TRONG VÀ SAU khi thi đấu thì nhà trường sẽ xử lý kỷ luật hạ xuống hạnh kiểm YẾU cả năm đối với những em tham gia.

Trên đây là kế hoạch Hội khỏe phù đổng trường THPT Phạm Văn Đồng năm học 2017 – 2018, đề nghị GVCN các lớp theo dõi, đôn đốc học sinh lớp mình tham gia tích cực nhằm giúp cho Hội khỏe phù đổng được tổ chức thành công.

Duyệt của hiệu trưởng                                                        Người lập kế hoạch

(Đã ký)

Vũ Thị Liên Hương                                                                      Đặng Văn Long

Lịch thi đấu BĐ nam.docxLỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG - Năm học: 2017 – 2018